อันดับ 1 ปูอัดเบนโตะ
ปูอัดเกรดพรีเมี่ยม เหมาะกับการทานคู่กับซอสโชยุ-วาซาบิ หรือน้ำจิ้มซีฟู๊ด นำไปทำซูชิ หรือนำไปประกอบอาหารได้หลากหลาย เช่น ใส่ข้าวผัด ทำสลัด และเมนูอื่นๆอีกมากมาย
อันดับ 2 ปูอัดคานิจัง
เหมาะกับร้านอาหาร ตลาดสด รถเข็นอาหาร เหมาะแก่การทอด ไม่ว่าจะเสียบไม้ หรือฉีกเป็นแผ่นเพื่อทำเครป รวมถึงการเสียบไม้ ย่าง ราดซอส หรือโรยผงหมาล่า
อันดับ 3 เมก้าแครป
เหมาะกับทานแบบอุ่นร้อน หรือเอาไปนึ่ง แล้วจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสแซ่บ สามารถนำไปเสียบไม้ ราดซอสหมาล่าแล้วเอาไปปิ้งหรือย่าง หรือทำสลัด และอาหารอื่นๆได้อีกหลากหลายเมนู
อันดับ 5 เต้าหู้ปลา
เหมาะกับการต้ม ทำสุกี้หรือชาบู เอาไปใส่แกงหรือทำกับข้าวอื่นๆได้ เช่น เมนูต้มจืด เมนูยำ เมนูผัด ทั้งผัดกะเพราเต้าหู้ปลา ผัดเต้าหู้ปลา เต้าหู้ปลาน้ำแดง